Chào mừng các bạn đến với shop nước hoa Phungperfume, shop chuyên cung cấp các loại nước hoa chính hãng nổi tiếng trên thế giới như Pháp, Ý, Tây Ban Nha, USA, Đức…

Năm 2018 Phungperfume đã ra đời và hoạt động rất thành công trên sàn thương mại điệntử, được quí khách hàng nhiệt tình ủng hộ, shop xin chân thành cảm ơn.

Gần 2 năm đi tìm giá trị cốt lõi của chiến lược kinh doanh cũng như tâm tư, tình cảm củakhách hàng, phungperfume hiểu được sự chân thành của người bán chính là yếu tố quyết định đến sự tồn tại và phát triển của shop. Hiện tại, nhu cầu sử dụng nước hoa tăng cao, cũng như giá trị thực mà nước hoa mang lại cho người dùng có thể thấy là rất lớn, nó làm tăng sự tự tin, tôn vinh vẻ đẹp tiềm ẩn, giống như slogan của shop đó là “Quyến rũ, nồng nàn”. Chính những điều đó đã thôi thúc shop đi tìm 1 công thức về chất lượng + giá cả + dịch vụ để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quí khách hàng. Không cần phải mất nhiều thời gian, tốn quá nhiều chi phí, các bạn hãy mạnh dạn đặt mua trên Phungperfume, chúng tôi cam kết giá rẻ nhất cho các bạn CTV, người tiêu dùng. Cam kết hàng chính hãng 100%.

Hotline: 0908085879
Website: Phungperfume.com
Link trên sàn TMDT: Phungperfumery or thanhthuynuochoa
Trân trọng cảm ơn.